Mỗi một ngôi nhà đều có phong cách nội thất riêng của mình, nội thất được coi như linh hồn của chính ngôi nhà đó. Điều này muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng trong phong cách thiết kế nội thất, sao cho vẻ đẹp của nó phải tương đồng, cân xứng với ngôi nhà.

Là một đơn vị đứng vững, có tiếng trong mảng thiết kế nội thất cổ điển, đến với Cty Kiến trúc Hà Thanh, bạn sẽ nhận được tuyệt tác thể hiện lên chính phong cách sống của mình.

biet-thu-co-dien-bac-lieu

Lối cầu thang cổ điển thiết kế cầu kì, hoa mỹ làm xiêu lòng bất cứ ai bởi vẻ đẹp không thể rời mắt.

biet-thu-co-dien-bac-lieu

Hãy đến với một thiết kế nội thất biệt thự xa hoa ở Bạc Liêu, cơ ngơi đồ sộ của vợ chồng anh Liệt chị Thảo được KTS Hà Thanh khoác lên một chiếc áo mới, chiếc áo màu trời đầy sức sống, thanh cao, sang trọng và độc nhất.

biet-thu-co-dien-bac-lieu

Phòng khách căn biệt thự nổi bật bởi cách trang trí bằng những đường nét mềm mại kết hợp với hoa văn cầu kỳ đến từ bộ bàn ghế, rèm cửa, đèn chùm. Tất cả các hoa văn trạm trổ đều rất tỉ mỉ tạo nên sự tinh tế và thẩm mỹ như một bức tranh nghệ thuật.

Bên cạnh đấy, còn tận dụng những chi tiết màu vàng ánh kim trong đồ nội thất hoặc đồ trang trí và chất liệu đá pha lê của chiếc đèn chùm tinh xảo. Tất cả những màu sắc này sẽ làm phòng khách trở nên rất sang trọng, quý phải như bên trong những tòa lâu đài của vua chúa Châu Âu thời xưa.

biet-thu-co-dien-bac-lieu

biet-thu-co-dien-bac-lieu

Không gian bếp ăn được được chia thành không gian ăn nhỏ thường dành cho gia đình quay quần, ấm cúng. Và không gian ăn lớn sang trọng mỗi khi gia đình có tiệc, họp mặt.

biet-thu-co-dien-bac-lieu

Một tông màu hoàn toàn khác so với toàn bộ căn biệt thự. Phòng ngủ Master  được sử dụng tông tím – màu yêu thích của chị Thảo chủ nhà, màu tím phối một cácg hài hoà, vừa đủ khiến cho không gian không bị sến, mà còn tăng thêm phần quý phái, mộng mơ.

biet-thu-co-dien-bac-lieu

biet-thu-co-dien-bac-lieu