TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ HATHUB

Được thành lập cách đây 15 năm tiền thân là Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế NewA, HATHUB mang sứ mệnh “kết nối đào tạo” với nội dung chương trình học cải tiến bổ sung. Đặc biệt có sự góp mặt đào tạo, cung cấp kiến thức chuyên sâu từ các thương hiệu trong ngành: xưởng sản xuất, nhà cung cấp vật liệu, vật liệu nội thất và các showroom kinh doanh, giúp học viên hiểu sâu về ngành & nghề dễ dàng nắm bắt công việc và cùng phát triển trong tương lai.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi chưa có kĩ năng nào và chưa biết gì về thiết kế nội thất thì có thể đăng kí khoá học được không?

Chương trình Thiết kế nội thất ứng dụng của HAThub được xây dựng cho người mới bắt đầu, tức là hoàn toàn chưa có kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến kiến trúc, nội thất, điều bạn cần có để đăng ký khóa học là yêu thích kiến trúc- nội thất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề thiết kế kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trường đại học nổi tiếng của chủ nhiệm lớp – KTS Hà Thanh và các giáo viên thỉnh giảng, HAThub cung cấp lộ trình lý thuyết từ nền tảng đến chuyên sâu, kết hợp với những chuyến đi tham quan thực tế tại các showroom, nhà xưởng, dự án.. đảm bảo cho các bạn nguồn kiến thức trọn vẹn nhất.

Để kiến thức & kỹ năng là CỦA BẠN, bạn hãy dành thời gian nhất định cho việc học một cách nghiêm túc trong thời gian theo học tại HAThub bạn nhé!

Lộ trình khoá học 6 tháng, liệu có thể đủ kiến thức ra hành nghề thiết kế được không?

Khi tham gia khoá Thiết kế Nội thất ứng dụng, ngoài việc thu nhận được nguồn kiến thức chất lượng, được định hướng nghề nghiệp chuyên môn và cụ thể.

Bạn còn được tiếp cận với một môi trường sinh thái khép kín các nhà sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực thiết kế nội thất với các công ty đào tạo, nguồn nhân lực và các đối tác kinh doanh trong ngành. Cơ hội việc làm sẽ rộng mở cho các bạn nhé!

Sau khi đăng kí khoá học, tôi có thể thanh toán học phí bằng cách nào?

Sau khi được tư vấn khoá học, bạn đăng kí vui lòng chuyển khoản để chốt danh sách lớp nhé!

  • NGO THI THUY LINH
  • STK: 003810971
  • Ngân hàng VIB (Ngân hàng Quốc Tế)
  • Nội dung chuyển khoản: HỌC VÀ TÊN + HỌC PHẦN ĐĂNG KÍ
Sau khi hoàn thành khoá học, tôi có được cấp chứng nhận gì không?

Đối với Khoá thiết kế nội thất, khi bạn hoàn tất trọn vẹn khoá học thì kết thúc khoá sẽ nhận chứng chỉ Sơ cấp Thiết kế nội thất nhé.

Tôi cần chuẩn bị những gì cho khoá học này?

Tài liệu bài giảng từng buổi sẽ được in ra cho các bạn. Các bạn cần chuẩn bị dụng cụ ghi chép, dụng cụ diễn hoạ như bút chì, gôm, marker khi tới phần diễn hoạ, và laptop khi tới phần thế hiện phần mềm.

Và điều quan trọng, hãy chuẩn bị tinh thần yêu thích, hứng khởi, vui vẻ khi tham gia khoá học bạn nhé!

Các khoá học có chương trình dạy online không?

Chương trình dạy Thiết kế nội thất ứng dụng của Thầy Hà Thanh nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trên cả nước. Hiện tại chỉ đang giảng dạy tại một địa điểm duy nhất là Trung tâm đào tạo thiết kế Hà Thanh (HAThub Center) Tầng M, 86 Nguyên Hồng, P1, Gò Vấp, TP HCM.

Để đáp ứng nhu cầu và sự yêu mến của các bạn, Thầy Hà Thanh và đội ngũ trung tâm đang trong quá trình nghiên cứu lộ trình dạy online sao cho hiệu quả nhất, khi hoàn thành sẽ được cập nhật sớm, các bạn nhớ theo dõi nhé!

HATARCH CO.,LTC

Tầng 2 Toà nhà Samland Airport, 86 Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
hatarch2106@gmail.com I (+84) 972 800 181