Thiết kế mang vẻ đẹp của sự cổ điển, sang trọng, cao cấp, nhà hàng hải sản D’ICI LÀ đã có một sức hút mạnh mẽ, đầy ấn tượng, mang lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh. Không những thế, D’ICI LÀ đã góp phần làm cho Pleiku xinh đẹp hơn, thu hút được nhiều khách du lịch đến Gia Lai hơn.

Nhà hàng hải sản D’ICI LÀ

Địa chỉ: 92 – 96 Nguyễn Thái Học của thành phố Pleiku.

Gây ấn tượng mạnh cho thực khách bởi thiết kế đặc biệt, sang trọng như một tòa lâu đài châu Âu. Công trình được thiết kế bởi KTS Nguyễn Hà Thanh– chuyên gia lâu năm trong thiết kế kiến trúc theo phong cách cổ điển. Dưới bàn tay và khối óc tài hoa, D’ICI LÀ đã trở nên đặc biệt, không lẫn vào bất kì công trình nhà hàng nào khác hiện nay.

Nhà hàng hải sản D’ICI LÀ (1)

Lối vào sảnh nhà hàng nổi bật với kết cấu hình vòm với trụ cột làm trung tâm, các đầu cột đắp nổi, tỉa khắc cầu kì nhưng không quá sa đà đến mức rối mắt. Nhìn từ xa D’ICI LÀ hiện lên một cách nổi bật, khỏe khoắn và sang trọng trong bộ áo trắng ngà tinh tế, đậm chất cổ điển.

Nhà hàng hải sản D’ICI LÀ (2)

Nhà hàng D’ICI LÀ có thức cột kích thước lớn và chồng cao hai tầng, cửa sổ lớn hình chữ nhật, một cửa bé hơn nửa tròn, nét đắc trưng của phong cách kiến trúc Baroque. Không gian rộng lớn, được chia thành nhiều ô, vào ban ngày ánh sáng mặt trời chiếu vào làm cho D’ICI LÀ mang vẻ đẹp huyền ảo, tráng lệ, đắm say người nhìn.

Nhà hàng hải sản D’ICI LÀ (3)

D’ICI LÀ về đêm dưới ánh đèn với sự tương phản giữ bóng tối và ánh sáng mạnh mẽ, càng làm cho công trình lộng lẫy, tráng lệ.

Nhà hàng hải sản D’ICI LÀ (4)

Lấy cảm hứng trong sự hòa quyện văn hóa của phương Đông và phương Tây. Kiến trúc ngoài D’ICI LÀ mang hơi thở của thiết kế phong cách cổ điển, nhưng điểm đặc biệt của nội thất bên trong của nhà hàng là những gian phòng riêng được thiết kế theo phong cách văn hóa của nhiều nơi trên thế giới: từ Việt Nam đến Tây Ban Nha, Ai Cập, Ý, Pháp,… Đến với nhà hàng, bạn không chỉ được thưởng thức ẩm thực mà còn được cảm nhận và hòa mình trong những nền văn hóa khác nhau.

Không gian kiến trúc của nhà hàng khiến cho ta cảm thấy vừa có nét lịch thiệp, lại mang chút tinh tế lãng mạn, gần gũi.

Nhà hàng hải sản D’ICI LÀ (6)

Không gian bên trong nhà hàng đẹp hoài cổ, ấm cúng với gam vàng ấm, điểm thêm màu nâu đỏ của chất liệu gỗ, da…Từng góc đều được đầu tư trang trí tỉ mĩ, đầy ấn tượng.